CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Khoa Du Lịch

  • Duyệt theo:
931 Phát triển du lịch sinh thái ở vườn quốc gia Tràm Chim / Võ Nguyên Thông // Du lịch Việt Nam .- 2014 .- Số 11 .- Tr. 25 – 26 .- 910

Trình bày một số giải pháp nhằm phát triển du lịch sinh thái ở Vuờn Quốc gia Tràm Chim về cơ chế, chính sách; về công tác quản lý; về đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng;…

932 Quảng bá xúc tiến thương hiệu du lịch Quảng Bình / Lê Thanh Bình // Du lịch Việt Nam .- 2014 .- Số 11 .- Du lịch Việt Nam .- 910

Phân tích những hạn chế của công tác quảng bá xúc tiến thương hiệu du lịch Quảng Bình và đưa ra những giải pháp để giúp Quảng Bình thành trung tâm du lịch lớn.

933 Di sản Huế nền tảng để phát triển du lịch / TS. Phan Thanh Hải // Du lịch Việt Nam .- 2014 .- Số 11 .- Tr. 44 – 45 .- 910

Phân tích những thách thức và cơ hội đối với di sản Huế, những đặc trưng của thành phố festival Việt Nam.

934 Hình ảnh người dân tộc thiểu số trong phát triển du lịch tộc người (Trường hợp chợ đêm Tòn Khăm ở Luang Prabang, CHDCND Lào) / Phạm Thị Mùi // Nghiên cứu Đông Nam Á .- 2014 .- Số 10 (175)/2014 .- Tr. 50-54 .- 327

Làm rõ vai trò của hình ảnh người dân tộc thiểu số trong phát triển du lịch tộc người và những biến đổi văn hóa của người dân tộc thiểu số dưới tác động của du lịch.

935 Phát triển du lịch một số địa phương trong nước và quốc tế: bài học kinh nghiệm đối với Nghệ An / ThS. Nguyễn Tư Lương // Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương .- 2014 .- Số 435/2014 .- Tr. 38-40 .- 910

Phân tích, tổng hợp kinh nghiệm của các địa phương trong nước có đặc điểm tương đồng với Nghệ An và một số nước trên thế giới thành công trong việc phát triển du lịch theo hướng bền vững, từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm, có giá trị thực tiễn và khả năng áp dụng đối với Nghệ An.

936 Làng nghề truyền thống ở Việt Nam / Lê Thị Thanh Yến // Tạp chí Du lịch .- 2014 .- Số 10 tháng 10 .- .- 910

Trình bày thực trạng phát triển du lịch làng nghề tại Việt Nam và một số giải pháp phát triển du lịch làng nghề Việt Nam.

937 Phục vụ nhu cầu ăn uống của khách du lịch quốc tế đến Việt Nam / Ths. Phạm Mạnh Cường // Tạp chí Du lịch .- 2014 .- Số 10 tháng 10 .- Tr. 36-37 .- 910.202

Trình bày nhu cầu và jhar năng đáp ứng món ăn trong quá trình đi du lịch Việt nam của khách quốc tế và giải pháp đáp ứng nhu cầu ăn uống của khách quốc tế.

938 Đồng bằng sông Cửu Long nâng cao chất lượng nhân lực du lịch / PGS.TS lê Anh Tuấn // Tạp chí Du lịch .- 2014 .- Số 10 tháng 10 .- Tr. 32-33 .- 910

Trình bày thực trạng đào tạo và phát triển nhân lực du lịch ở Đồng bằng sông Cửu Long và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Đồng bằng sông Cửu Long.

939 Thực trạng dịch vụ du lịch phục vụ khách quốc tế tại Việt Nam và một số giải pháp hoàn thiện / TS. Đỗ Hương Lan // Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương .- 2014 .- Số 9/2014 .- Tr. 38-41 .- 910

Trình bày thực trạng dịch vụ du lịch phục vụ khách quốc tế của Việt Nam. Giải pháp hoàn thiện dịch vụ du lịch của Việt Nam nhằm phục vụ du khách quốc tế.

940 Nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm du lịch biển / Ts. Nguyễn Anh Tuấn // Du lịch Việt Nam .- 2014 .- Số 9 tháng 9 .- Tr. 54-55, 61 .- 910.462068

Trình bày khaisquats về du lịch biển Việt Nam và các giải pháp góp phần nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm du lịch biển.