Nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản : kinh nghiệm trong nước, quốc tế và bài học cho Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung
Tác giả: Kiều Thị Hường
Số trang:
Tr. 13-15
Tên tạp chí:
Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương
Số phát hành:
Số 547
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
658
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Khả năng cạnh tranh, doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản, Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung
Chủ đề:
Khả năng cạnh tranh
&
Xuất khẩu--Thủy sản
Tóm tắt:
Kinh nghiệm trong nước về nâng cao khả năng cạnh tranh của doanhn ghiệp xuất khẩu thủy sản; Kinh nghiệm quốc tế về nâng cao khả năng cạnh tranh của doanhn ghiệp xuất khẩu thủy sản; Bài học kinh nghiệm về nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản tại vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung.
Tạp chí liên quan
- Phân tích khả năng cạnh tranh và lợi thế so sánh của các sản phẩm nông sản xuất khẩu của Việt Nam
- Đánh giá khả năng chống chịu của doanh nghiệp Việt Nam trước cú sốc trong và ngoài nước
- Ưu điểm ngoại hình và khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động
- Nhân tố tác động đến năng lực đổi mới sáng tạo của các doanh nghiệp công nghiệp tỉnh Quảng Nam
- Một số giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của hàng nông sản Việt Nam