Một số giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của hàng nông sản Việt Nam
Tác giả: Phan Huy Đường
Số trang:
Tr. 34-36
Tên tạp chí:
Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương
Số phát hành:
Số 536
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
658
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Khả năng cạnh tranh, hàng nông sản Việt Nam
Chủ đề:
Khả năng cạnh tranh
&
Nông sản
Tóm tắt:
Thực trạng năng lực cạnh tranh của hàng nông sản Việt Nam và giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của hàng nông sản Việt Nam.
Tạp chí liên quan
- Phân tích khả năng cạnh tranh và lợi thế so sánh của các sản phẩm nông sản xuất khẩu của Việt Nam
- Đánh giá khả năng chống chịu của doanh nghiệp Việt Nam trước cú sốc trong và ngoài nước
- Ưu điểm ngoại hình và khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động
- Nhân tố tác động đến năng lực đổi mới sáng tạo của các doanh nghiệp công nghiệp tỉnh Quảng Nam
- Nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản : kinh nghiệm trong nước, quốc tế và bài học cho Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung