Hàm lượng độc tố vi nấm trong ngũ cốc và hạt có dầu ở một số tỉnh, thành phố phía Bắc Việt Nam
Tác giả: Đỗ Hữu Tuấn, Trần Cao Sơn, Lê Thị Hồng Hảo, Thái Nguyễn Hùng Thu
Số trang:
Tr. 37-42
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 6 (Số 518 năm 59)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Độc tố vi nấm, ngũ cốc, hạt có dầu
Chủ đề:
An toàn--Vệ sinh thực phẩm
Tóm tắt:
Xác định hàm lượng độc tố vi nấm gồm AF (B1, B2, G1, G2), FB1, OTA và ZEA trong một số nhóm sản phẩm nông sản phổ biến tại một số tỉnh phía Bắc Việt Nam.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu ảnh hưởng của dầu dừa lên khả năng sống của nguyên bào sợi in vitro
- Nghiên cứu tác dụng giảm ho và long đờm của cao lỏng thuốc ho bổ phổi Abipha trên thực nghiệm
- Tác dụng chống viêm của bài thuốc bại độc tán gia vị trên động vật thực nghiệm
- Tác dụng của Domuvar trên mô hình gây hội chứng ruột kích thích thực nghiệm
- Tác dụng liền vết thương của kem EXI BEAUTY bôi tại chỗ trên thực nghiệm