Nghiên cứu điều chế cao lá chè xanh (Camellia sinensis (L.) Kuntze) giàu catechin sử dụng nhựa macroporous
Tác giả: Trần Trọng Biên, Nguyễn Thị Phương Thảo, Nguyễn Văn Hân
Số trang:
Tr. 58-61, 71
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 10 (Số 510 năm 58)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Nhựa macroporous, lá chè xanh
Chủ đề:
Dược liệu
Tóm tắt:
Khảo sát và tối ưu hóa ảnh hưởng của các yếu tố đến quá trình hấp thụ, phản hấp thụ EGCG trên nhựa macroporous.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Tác dụng chống đông của viên nang cứng Mantra 3protect Vascular Active trên thực nghiệm
- Khảo sát thành phần hóa học và tác dụng kháng vi sinh vật In Vitro của tinh dầu toàn cây loài liên tiền thảo (Glechoma Hederacea l.)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và đánh giá độc tính cấp của cao lỏng Sâm bại độc trên thực nghiệm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của viên nang cứng HA11 lên chức năng gan, thận chuột cống thực nghiệm