Quyền được sử dụng thực phẩm an toàn theo pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam
Tác giả: Vũ Công Giao, Nguyễn Đình Đức
Số trang:
Tr. 74-84
Tên tạp chí:
Nhà nước và pháp luật
Số phát hành:
Số 6 (362)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
340
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Quyền được sử dụng, thực phẩm an toàn, pháp luật, quốc tế, Việt Nam
Tóm tắt:
Phân tích khái niệm và nội dung các quy định về quyền được sử dụng thực phẩm an toàn trong pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam, qua đó đưa ra một số khuyến nghị đối với nước ta trong bối cảnh hiện nay.
Tạp chí liên quan
- Khả năng giải quyết tranh chấp bất động sản bằng trọng tài nước ngoài theo pháp luật Việt Nam
- Ưu đãi khi sử dụng lao động là người khuyết tật theo pháp luật Việt Nam
- Công nhận hôn nhân đồng giới xác lập ở nước ngoài - Pháp luật Việt Nam, kinh nghiệm quốc tế và các giải pháp gợi mở
- Quy định của pháp luật Việt Nam về bình đẳng giới trong lĩnh vực chính trị
- Pháp luật Việt Nam về bảo hiểm xã hội tự nguyện và một số kiến nghị hoàn thiện