Quyền được sử dụng thực phẩm an toàn theo pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam
Tác giả: Vũ Công Giao, Nguyễn Đình Đức
Số trang:
Tr. 74-84
Tên tạp chí:
Nhà nước và pháp luật
Số phát hành:
Số 6 (362)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
340
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Quyền được sử dụng, thực phẩm an toàn, pháp luật, quốc tế, Việt Nam
Tóm tắt:
Phân tích khái niệm và nội dung các quy định về quyền được sử dụng thực phẩm an toàn trong pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam, qua đó đưa ra một số khuyến nghị đối với nước ta trong bối cảnh hiện nay.
Tạp chí liên quan
- Pháp luật quốc tế về quyền tiếp cận công lý và thực tiễn ở Việt Nam
- Pháp luật quốc tế, châu Âu về hoà giải trong lĩnh vực hình sự và kinh nghiệm cho Việt Nam
- Pháp luật quốc tế về quản lí tài nguyên khoáng sản tại vùng di sản chung của loài người
- Mô hình và thực tiễn hoạt động trợ giúp pháp lý trên thế giới
- Chứng minh tổn thất về tinh thần khi tài sản bị xâm phạm theo pháp luật Hoa Kỳ - Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam