Quyền được sử dụng thực phẩm an toàn theo pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam
Tác giả: Vũ Công Giao, Nguyễn Đình Đức
Số trang:
Tr. 74-84
Tên tạp chí:
Nhà nước và pháp luật
Số phát hành:
Số 6 (362)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
340
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Quyền được sử dụng, thực phẩm an toàn, pháp luật, quốc tế, Việt Nam
Tóm tắt:
Phân tích khái niệm và nội dung các quy định về quyền được sử dụng thực phẩm an toàn trong pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam, qua đó đưa ra một số khuyến nghị đối với nước ta trong bối cảnh hiện nay.
Tạp chí liên quan
- Thực trạng điều kiện vệ sinh tại bếp ăn tập thể các trường mầm non thành phố Hải Dương năm 2020
- Tiêu dùng an toàn thực phẩm ở Việt Nam trong những năm vừa qua : một số phân tích từ khía cạnh tác động của dư luận xã hội
- Đánh giá của người dân về công tác quản lý an toàn thực phẩm ở Việt Nam
- Giải pháp thúc đẩy chăn nuôi lợn theo hướng an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh
- Tiềm năng ứng dụng của thực khuẩn thể trong lĩnh vực nông nghiệp và an toàn thực phẩm