Tổng quan về lớp chất flavonoid phân lập từ chi Dalbergia, họ Đậu ( Fabaceae)
Tác giả: Ngũ Trường Nhân, Nguyễn Mạnh Cường, Đỗ Hữu Nghị
Số trang:
Tr. 16 - 21
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 5 (Số 505 năm 58)
Kiểu tài liệu:
Báo - Tạp chí
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Chất flavonoid, cây họ Đậu
Chủ đề:
Flavonoids
Tóm tắt:
Cập nhật thông tin về nhóm chất flavonoid, một trong những nhóm hợp chất chính của chi Dalbergia mà chưa được mô tả cụ thể các dạng khung của lớp chất này.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Tác dụng chống đông của viên nang cứng Mantra 3protect Vascular Active trên thực nghiệm
- Khảo sát thành phần hóa học và tác dụng kháng vi sinh vật In Vitro của tinh dầu toàn cây loài liên tiền thảo (Glechoma Hederacea l.)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và đánh giá độc tính cấp của cao lỏng Sâm bại độc trên thực nghiệm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của viên nang cứng HA11 lên chức năng gan, thận chuột cống thực nghiệm