Khảo sát khả năng ức chế enzym α-amylase in vitro của cao chiết lá các cây trâm bầu, mật gấu và ngọc nữ biển ở miền Nam Việt Nam
Tác giả: Lê Việt Dũng, Lê Văn Minh
Số trang:
Tr. 66-68
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 10 (Số 498 năm 57)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Enzym α-amylase in vitro, cây trâm bầu, mật gấu, ngọc nữ biển, Việt Nam
Chủ đề:
Dược liệu
Tóm tắt:
Đánh giá khả năng ức chế enzym biến dưỡng carbohydrat α-amylase của cao chiết lá cây trâm bầu, mật gấu và ngọc nữ biển thu hái tại phía Nam.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Tác dụng chống đông của viên nang cứng Mantra 3protect Vascular Active trên thực nghiệm
- Khảo sát thành phần hóa học và tác dụng kháng vi sinh vật In Vitro của tinh dầu toàn cây loài liên tiền thảo (Glechoma Hederacea l.)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và đánh giá độc tính cấp của cao lỏng Sâm bại độc trên thực nghiệm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của viên nang cứng HA11 lên chức năng gan, thận chuột cống thực nghiệm