Nghiên cứu tác dụng hạ glucose huyết và độc tính cấp của chế phẩm cốm hỗn dịch từ cao quế và khổ qua loại quả nhỏ
Tác giả: Trần Anh Vũ, Hoàng Thái Phương Các
Số trang:
Tr. 9-11,16
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 07 (Số 495 năm 57)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Bệnh đái tháo đường, hạ glucose huyết, độc tính cấp, chế phẩm cốm, cao quế, khổ qua
Chủ đề:
Dược liệu
Tóm tắt:
Nghiên cứu về tác dụng hạ glucose huyết của hai dược liệu cao quế và khổ qua rừng.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Tác dụng chống đông của viên nang cứng Mantra 3protect Vascular Active trên thực nghiệm
- Khảo sát thành phần hóa học và tác dụng kháng vi sinh vật In Vitro của tinh dầu toàn cây loài liên tiền thảo (Glechoma Hederacea l.)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và đánh giá độc tính cấp của cao lỏng Sâm bại độc trên thực nghiệm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của viên nang cứng HA11 lên chức năng gan, thận chuột cống thực nghiệm