5 xu hướng ẩm thực chữa bệnh năm 2015
Tác giả: Khắc Nam
Số trang:
Tr. 33
Tên tạp chí:
Cây thuốc quý
Số phát hành:
Số 257
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
616
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Thực phẩm chữa bệnh
Chủ đề:
Y học--Cổ truyền
Tóm tắt:
Giới thiệu 5 xu hướng ẩm thực chữa bệnh được xem là thịnh hành ngay trong năm 2015: Thực phẩm đích thực sẽ lên ngôi; Cacbohydrat cao thay bằng cacbohydrat thấp; Quan tâm hơn đến các bữa ăn nhẹ; Trọng tâm đến thực phẩm sạch; Thực phẩm lạ mắt, lạ miệng.
Tạp chí liên quan
- Protective and curative effects of Phuong Dong Dai Trang tablets on an experimental model of irritable bowel syndrome
- Tác dụng chống mệt mỏi và mức độ an thần của nước Kiện Lực Hồng Mã ít đường trên thực nghiệm
- Effects of Phuong Dong Dai Trang tablets on intestinal motility in experimental animals
- Androgenic effects of alcoholic extract from Cnidium monnieri (L.) Cuss fruits in experimental animals
- Tác dụng chống oxy hóa của viên nang mềm Ích trí vương trên bệnh nhân xơ vữa động mạch cảnh