5 xu hướng ẩm thực chữa bệnh năm 2015
Tác giả: Khắc Nam
Số trang:
Tr. 33
Tên tạp chí:
Cây thuốc quý
Số phát hành:
Số 257
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
616
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Thực phẩm chữa bệnh
Chủ đề:
Y học--Cổ truyền
Tóm tắt:
Giới thiệu 5 xu hướng ẩm thực chữa bệnh được xem là thịnh hành ngay trong năm 2015: Thực phẩm đích thực sẽ lên ngôi; Cacbohydrat cao thay bằng cacbohydrat thấp; Quan tâm hơn đến các bữa ăn nhẹ; Trọng tâm đến thực phẩm sạch; Thực phẩm lạ mắt, lạ miệng.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Tác dụng chống đông của viên nang cứng Mantra 3protect Vascular Active trên thực nghiệm
- Khảo sát thành phần hóa học và tác dụng kháng vi sinh vật In Vitro của tinh dầu toàn cây loài liên tiền thảo (Glechoma Hederacea l.)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và đánh giá độc tính cấp của cao lỏng Sâm bại độc trên thực nghiệm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của viên nang cứng HA11 lên chức năng gan, thận chuột cống thực nghiệm