Đánh giá tác dụng ức chế sự phát triển tế bào ung thư dạ dày của viên nén nổi chứa curcumin trên mô hình gây ung thư dạ dày ở chuột nhắt trắng
Tác giả: Huỳnh Thị Mỹ Duyên, Huỳnh Văn Hóa, Đỗ Thị Hồng Tươi
Số trang:
Tr. 5-8
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 03 (Số 491 năm 57)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Ung thư dạ dày, curcumin, chuột nhắt trắng
Chủ đề:
Ung thư--Dạ dày
Tóm tắt:
Đánh giá hiệu quả của curcumin in vivo góp phần sản xuất ra dạng bào chế mới có hiệu quả điều trị cao, ít tác dụng phụ.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Tác dụng chống đông của viên nang cứng Mantra 3protect Vascular Active trên thực nghiệm
- Khảo sát thành phần hóa học và tác dụng kháng vi sinh vật In Vitro của tinh dầu toàn cây loài liên tiền thảo (Glechoma Hederacea l.)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và đánh giá độc tính cấp của cao lỏng Sâm bại độc trên thực nghiệm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của viên nang cứng HA11 lên chức năng gan, thận chuột cống thực nghiệm