Khảo sát thành phần hóa học và tác dụng kháng vi sinh vật In Vitro của tinh dầu toàn cây loài liên tiền thảo (Glechoma Hederacea l.)
Tác giả: Nguyễn Văn Phúc, Nguyễn Thanh Tùng, Nguyễn Khắc Tiệp, Trần Thị Hằng An
Số trang:
Tr.346-353
Số phát hành:
Tập 181 - Số 08
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Liên tiền thảo, tinh dầu, khánh vi si
Chủ đề:
Dược liệu
Tóm tắt:
Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá thành phần tinh dầu và tác dụng kháng vi sinh vật của toàn cây loài Liên tiền thảo.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Tác dụng chống đông của viên nang cứng Mantra 3protect Vascular Active trên thực nghiệm
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và đánh giá độc tính cấp của cao lỏng Sâm bại độc trên thực nghiệm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của viên nang cứng HA11 lên chức năng gan, thận chuột cống thực nghiệm
- Nghiên cứu độc tính cấp và bán trường diễn của dung dịch uống EATWELLB trên động vật thực nghiệm