Ứng dụng xử lý Reactive Red-195 trong nước bằng vật liệu từ tính điều chế từ hạt cây Bò cạp vàng
Tác giả: Hoàng Lê Thụy Thùy Trang
Số trang:
Tr. 28-30
Tên tạp chí:
Tài nguyên & Môi trường
Số phát hành:
Số 13(387)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
628
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Reactive Red-195, môi trường nước, cây Bò cạp vàng, xử lý nước thải
Chủ đề:
Xử lý--Nước thải
&
Môi trường nước
Tóm tắt:
Trình bày việc ứng dụng các vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên trong loại bỏ màu và cải thiện chỉ số COD trong nước thải từ một số ngành công nghiệp đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà khoa học.
Tạp chí liên quan
- Lợi ích và rủi ro của nghề nuôi tôm thẻ chân trắng (litopenaeus vannamei) trong vùng nước ngọt ở Long An
- Khung đánh giá an ninh nguồn nước Việt Nam
- Quản lý chất lượng môi trường nước : nền tảng và mục tiêu của công tác kiểm soát ô nhiễm
- Đánh giá hiệu quả xử lý nước thải và sản xuất Polyhydroxybutyrate (PHB) của vi khuẩn Bacillus megaterium
- Ngưỡng mật độ Streptococcus agalactiae gây bệnh Streptococcosis ở cá rô phi (Oreochromis sp.) nuôi ao nước ngọt