Đánh giá tác dụng giảm đau và cải thiện tầm vận động của cao lỏng Ích gối khang trên bệnh nhân thoái hóa khớp gối
Tác giả: Nguyễn Thị Bích Hồng, Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Trần Giáng Hương
Số trang:
Tr. 13 - 23
Tên tạp chí:
Nghiên cứu Y dược học cổ truyền Việt Nam
Số phát hành:
Số 63
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Cao lỏng Ích gối khang, thoái hóa khớp gối, VAS, tầm vận động
Chủ đề:
Dược liệu
&
Thoái hóa khớp
Tóm tắt:
Trình bày phương pháp đánh giá tác dụng giảm đau và cải thiện tầm vận động của cao lỏng Ích gối khang trên bệnh nhân thoái hóa khớp gối.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Tác dụng chống đông của viên nang cứng Mantra 3protect Vascular Active trên thực nghiệm
- Khảo sát thành phần hóa học và tác dụng kháng vi sinh vật In Vitro của tinh dầu toàn cây loài liên tiền thảo (Glechoma Hederacea l.)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và đánh giá độc tính cấp của cao lỏng Sâm bại độc trên thực nghiệm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của viên nang cứng HA11 lên chức năng gan, thận chuột cống thực nghiệm