- Nghiệp vụ nấu ăn
- Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam
- Nhà xuất bản: Lux-Development - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2000
- Số trang:137 tr.
- Kích thước:30 cm
- Số đăng ký cá biệt:20906
- Mã Dewey:641.5
- Đơn giá:1
- Vị trí lưu trữ:Lưu kho (209 Phan Thanh)
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Giáo trình
- Đang rỗi/ Tổng sách:2/2
- Từ khóa:Nghiệp vụ nấu ăn
- Chủ đề: Nghiệp vụ--Nấu ăn
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Giới thiệu những kỹ năng và kiến thức yếu về nghiệp vụ nấu ăn, thực hành và quy trình làm bếp, Nguyên lý và phương pháp nấu , rau - mỳ và salát, nước dùng và nước xốt, xúp, ...