CSDL sách

Trở về
.jpg
  • ServSafe coursebook: 5th ed.
  • Nhóm Tác giả: National Restaurant Association
  • Nhà xuất bản: National Restaurant Association - United States of America
  • Năm xuất bản: 2008
  • Số trang:[200 p.]
  • Kích thước:28 cm
  • Số đăng ký cá biệt:32322
  • ISBN:9781582802275
  • Mã Dewey:363.729 6
  • Đơn giá:1
  • Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
  • Ngôn ngữ:English
  • Loại tài liệu:Giáo trình
  • Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
  • Từ khóa:Food service; Sanitation; Food service employees; Health and hygiene.
  • Chủ đề: Food service--Sanitation
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Includes: The food safety challenge; The flow of food through the operation; Sanitary facilities and pest management; Food safety regulation and employee training.
Sách cùng chuyên ngành