CSDL Luận văn _ Luận án

A case study of situations and possible solutions to attract guests to victoria Hoi An beach resort & spa
  • Tác giả: Nguyen Thi Hong Tam |
  • Giảng viên hướng dẫn: Le Thi Kim Uyen, M.A. |
  • Chuyên ngành: Tiếng Anh Biên - Phiên dịch

Charter 1. Introduction; Charter 2. Theoretical background; Charter 3. Case description; Charter 4. Analysis and evaluation; Charter 5. The orientations and possible solutions to attract guests to victoria Hoi An beach resort & spa.

A study on cultural values of Vietnamese traditional Tet holiday in central Vietnam and its application in tourism activities
  • Tác giả: Ha Thi Phuong Dung |
  • Giảng viên hướng dẫn: Nguyen Thi Dỉu Tram, MA |
  • Chuyên ngành: Tiếng Anh Du lịch

Chapter 1. Introduction; Chapter 2. Research design and methodology; Chapter 3. Theoretical background; Chapter 4. Findings and discussion; Chapter 5. Suggestions.

Ý thức cá tính của Phạm Thị Hoài trong tiểu thuyết "Thiên sứ"
  • Tác giả: Phạm Thị Hà |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hoàng Thị Hường |
  • Chuyên ngành: Văn Báo chí

Cấu trúc luận văn gồm 3 chương: Một số vấn đề lí luận; Thiên sứ - Một thế giới nhân vật độc đáo; Thiên sứ - Một trường từ cựng độc đáo và đa dạng về giọng điệu.

Số phận con người trong tiểu thuyết Thời Xa Vắng của Lê Lựu
  • Tác giả: Phạm Thị Huyền |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thành Khánh |
  • Chuyên ngành: Văn Báo chí

Cấu trúc của luận văn gồm 3 phần: Tổng quan cơ sở lý luận chung của đề tài; "Thời xa vắng" - Cảm hứng bi kịch của tiểu thuyết thời hậu chiến; Những thủ pháp nghệ thuật trong tiểu thuyết "Thời xa vắng".

Thế giới nhân vật trong tiểu thuyết "Đám cưới không có giấy giá thú" của Ma Văn Kháng
  • Tác giả: Lê Văn Hùng |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hoàng Thị Hường |
  • Chuyên ngành: Văn Báo chí

Cấu trúc khóa luận gồm 3 chương: Tiểu thuyết của Ma Văn Kháng trong dòng chảy của tiểu thuyết Việt Nam hiện đại; Các kiểu nhân vật - con người trong tiểu thuyết "Đám cưới không có giấy giá thú" của Ma Văn Kháng; Nghệ thuật xây dựng nhân vật trong tiểu thuyết "Đám cưới không có giấy giá thú" của Ma Văn Kháng.