CSDL Luận văn _ Luận án

Nghiên cứu quy trình sản xuất bột giàu protein và polyphenol từ hạt đậu đen nảy mầm
  • Tác giả: Nguyễn Mạnh Khang |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Phúc Lộc |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Thiết kế chế tạo robot bám theo đối tượng di động dựa trên màu sắc
  • Tác giả: Phạm Xuân Kiệt |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Trần Thuận Hoàng |
  • Chuyên ngành: Điện tự động

Chương 1. Tổng quan về robot và robot di đông; Chương 2. Cơ sơ lý thuyết; Chương 3. Thực nghiệm và báo cáo kết quả.

Thiết kế và giám sát hệ thống đóng gói sản phẩm
  • Tác giả: Dương Tiến Anh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Phượng Quyên |
  • Chuyên ngành: Điện tự động

Chương 1: Tổng quan đề tài đóng gói sản phẩm; Chương 2: Cơ sở lý thuyết; Chương 3: Tính toán vào lựa chọn thành phần chính của hệ thống; Chương 4: Thiết kế chương trình điều khiển; Chương 5: Kết quả đạt được.

Nghiên cứu quy trình sản xuất cao mứt gừng Quảng Nam
  • Tác giả: Nguyễn Thanh Thị Ly Na |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Đánh giá chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của lõi ngô ứng dụng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm
  • Tác giả: Lê Đang Hạ |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.