CSDL Luận văn _ Luận án

Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa củ năng kết hợp hạt điều
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Tiên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa hạt mít kết hợp hạt điều
  • Tác giả: Võ Thị Mỹ Tiệm |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan tài liệu; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ lõi ngô
  • Tác giả: Vũ Thị Hà An |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy trong sản xuất trà nở hoa nghệ thuật từ hoa súng xanh (Nymphaea Caerulea)
  • Tác giả: Lê Thị Hương Lan |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Website quản lý tour du lịch Quảng Đà
  • Tác giả: Phùng Ngọc Hải, Nguyễn Hữu Thịnh, Đặng Bảo Vương |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Trung Thuận |
  • Chuyên ngành: Công nghệ phần mềm

1. Tài liệu proposal; 2. Tài liệu project plan; 3. Tài liệu user story; 4. Tài liệu product backlog; 5. Tài liệu database; 6. Tài liệu user interface design; 7. Tài liệu test plan; 8. Tài liệu configuration management; 9. Tài liệu meeting report; 10. Tài liệu final meeting; 11. Tài liệu reflection.