CSDL Luận văn _ Luận án
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hoa súng lên men bằng hệ vi sinh scoby
- Tác giả: Hồ Thị Thu Hiền |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Huỳnh Ngọc Thành |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: kết quả và thảo luận; Chương 4: kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu tạo giấy chỉ thị anthocyanin chiết từ vỏ khoai mỡ tím ứng dụng phát hiện nhanh hàn the trong thực phẩm
- Tác giả: Hoàng Quốc Quân |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh đậu xanh giàu protein từ hạt đậu xanh nảy mầm
- Tác giả: Nguyễn Trần Đình Khánh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Phúc Lộc |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột giàu polyphenol và vitamin C từ hạt đậu xanh nảy mầm
- Tác giả: Hoàng Đình Mạnh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Phúc Lộc |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu chiết anthocyanin từ vỏ khoai mỡ tím ứng dụng tạo màng chỉ thị đánh giá độ tươi của cá
- Tác giả: Trương Tấn Phát |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.