CSDL Luận văn _ Luận án

Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hoa súng lên men bằng hệ vi sinh scoby
  • Tác giả: Hồ Thị Thu Hiền |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Huỳnh Ngọc Thành |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: kết quả và thảo luận; Chương 4: kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu tạo giấy chỉ thị anthocyanin chiết từ vỏ khoai mỡ tím ứng dụng phát hiện nhanh hàn the trong thực phẩm
  • Tác giả: Hoàng Quốc Quân |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị

Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh đậu xanh giàu protein từ hạt đậu xanh nảy mầm
  • Tác giả: Nguyễn Trần Đình Khánh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Phúc Lộc |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất bột giàu polyphenol và vitamin C từ hạt đậu xanh nảy mầm
  • Tác giả: Hoàng Đình Mạnh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Phúc Lộc |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu chiết anthocyanin từ vỏ khoai mỡ tím ứng dụng tạo màng chỉ thị đánh giá độ tươi của cá
  • Tác giả: Trương Tấn Phát |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.