CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Công nghệ--Chế biến
Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa đậu nành gạo lứt
- Tác giả: Nguyễn Đình Tiến |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hà Ngọc Tuấn |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu.
Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến trà túi lọc từ đài quả bụp giấm
- Tác giả: Nguyễn Thị Linh B |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Khắc Tiệp |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Khảo sát chất lượng nguyên liệu đài quả Bụp Giấm. Khảo sát ảnh hưởng của kích thước nguyên liệu sau khi nghiền đến chất lượng sản phẩm. Khảo sát tỉ lệ phối trộn nguyên liệu phụ. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ của nước pha và thời gian trích ly đến hiệu quả trích ly gói trà (thời gian pha trà thích hợp). Khảo sát chất lượng sản phẩm trà túi lọc Bụp Giấm. Từ đó xây dựng quy trình sản xuất trà túi lọc ở quy mô phòng thí nghiệm và hướng tới mở rộng ra quy mô công nghiệp.