CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Thực phẩm
Nghiên cứu tạo giấy chỉ thị anthocyanin chiết từ vỏ khoai mỡ tím ứng dụng phát hiện nhanh hàn the trong thực phẩm
- Tác giả: Hoàng Quốc Quân |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị
Hoàn thiện quy trình nhập khẩu thực phẩm tại Công ty TNHH thực phẩm Sáng Ngọc
- Tác giả: Nguyễn Thị Kim Yến |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trương Hoàng Hoa Duyên |
- Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh Bất động sản
Chương 1: Cơ sở lý luận về quy trình nhập khẩu đối với thực phẩm; Chương 2: Thực trạng quy trình nhập khẩu thực phẩm tại công ty TNHH thực phẩm Sáng Ngọc; Chương 3: Hoàn thiện quy trình nhập khẩu thực phẩm tại công ty TNHH thực phẩm Sáng Ngọc.