CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Du lịch--Nghiệp vụ hướng dẫn
Đánh giá những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch nội địa tại Công ty Vietravel chi nhánh Đà Nẵng
- Tác giả: Lê Thị Mỹ Vân |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lý Thị Thương |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận của đề tài; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu đề tài; Chương 4: Kết quả nghiên cứu đề tài Đánh giá những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng đội ngũ HDVDL nội địa tại Công ty Vietravel chi nhánh Đà Nẵng; Chương 5: Thảo luận và khuyến nghị nhằm đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ HDV nội địa tại Công ty Vietravel chi nhánh Đà Nẵng.
Khảo sát tính áp dụng thực tế của chương trình đào tạo tại trường cho nghề Hướng dẫn viên : đối tượng là cựu sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành Đại học Duy Tân đang làm hướng dẫn viên
- Tác giả: Mai Thị Kim Biên |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Kim Luận |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1: Cơ sở lý luận về chương trình đào tạo đại học và nghề Hướng dẫn viên; Chương 2: Thực tế chương trình đào tạo ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành - Đại học Duy Tân; Chương 3: Đề xuất cải thiện chương trình đào tạo ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành tại Đại học Duy Tân.
Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến định hướng chọn nghề hướng dẫn viên của sinh viên ngành lữ hành Trường Đại học Duy Tân
- Tác giả: Tăng Thị Bích Bình |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Kim Luận |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1: Cơ sở lý luận về định hướng chọn nghề HDV của sinh viên lữ hành; Chương 2: Giới thiệu tổng quan về trường Đại học Duy Tân, Viện đào tạo và nghiên cứu du lịch, và kết quả nghiên cứu; Chương 3: Các giải pháp nhằm giúp sinh viên lữ hành Trường Đại học Duy Tân định hướng về nghề HDV.
Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý đội ngũ hướng dẫn viên tại công ty Vietravel chi nhánh Đà Nẵng
- Tác giả: Bùi Thị Bích Nga |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lý Thị Thương |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1: Tổng quan về kinh doanh lữ hành, doanh nghiệp lữ hành, hướng dẫn viên du lịch và công tác quản lý đội ngũ hướng dẫn viên; Chương 2: Thực trạng hoạt động kinh doanh và công tác quản lý đội ngũ hướng dẫn viên tại công ty Vietravel chi nhánh Đà Nẵng trong thời gian qua; Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý đội ngũ hướng dẫn viên tại công ty Vietravel chi nhánh Đà Nẵng thời gian đến.
Nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch nội địa tại Vietravel - Chi nhánh Đà Nẵng
- Tác giả: Huỳnh Thị Nghĩa |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Mỹ Linh |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Cơ sở lý luận chung về nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch nội địa tại doanh nghiệp lữ hành. Thực trạng trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch nội địa tại Vietravel - Chi nhánh Đà Nẵng. Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch nội địa tại Vietravel - Chi nhánh Đà Nẵng.