CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Điều dưỡng

  • Duyệt theo:
Khảo sát sự hiểu biết về bệnh và chế độ dinh dưỡng của người bệnh viêm loét dạ dày- tá tràng tại khoa Nội Tiêu Hóa Bệnh viện Đà Nẵng
  • Tác giả: Lê Thị Quỳnh Như |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Thanh Liêm |
  • Chuyên ngành: Điều dưỡng

1. Đánh giá sự hiểu biết ở người bệnh về bệnh và chế độ dinh dưỡng trong điều trị bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng; 2. Phân tích mối liên quan của đặc điểm đối tượng với kiến thức về bệnh và chế độ dinh dưỡng ở người bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng.

Khảo sát hiệu quả chăm sóc bệnh nhân chảy máu mũi do bệnh lý mũi xoang tại khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng
  • Tác giả: Trần Thị Kim Thảo |
  • Giảng viên hướng dẫn: BS. CKII Nguyễn Thêm |
  • Chuyên ngành: Điều dưỡng

1. Khảo sát yếu tố dịch tể, nguyên nhân và biện pháp xử trí cấp cứu chảy máu mũi; 2. Quy trình chăm sóc bệnh nhân của người điều dưỡng và kết quả theo dõi chăm sóc bệnh nhân chảy máu mũi.

Khảo sát kiến thức và thái độ, thực hành bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng tại khoa nội trung tâm y tế quận Hải Châu
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thoại Hân |
  • Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Trọng Phương |
  • Chuyên ngành: Điều dưỡng

1. Mô tả đặc điểm chung của những bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng; 2. Khảo sát kiến thức và thái độ, thực hành của những bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng.

Khảo sát kiến thức, thái độ, thực hành của những phụ nữ mang thai về chăm sóc sức khỏe trước sinh tại Trạm y tế phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Tác giả: Đặng Thị Sang |
  • Giảng viên hướng dẫn: BS. CKI Phan Hoàng Anh Đào |
  • Chuyên ngành: Điều dưỡng

Tìm hiểu kiến thức, thái độ, thực hành của những phụ nữ mang thai về chăm sóc sức khỏe trước sinh tại Trạm y tế phường Phước Ninh.

Khảo sát đặc điểm hình thái và ý thức phòng bệnh viêm loét dạ dày tá tràng của bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Thị Diễm Hằng |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. BS Nguyễn Quốc Lân |
  • Chuyên ngành: Điều dưỡng

1. Đánh giá mức độ hiểu biết và ý thức thực hành phòng bệnh của bệnh nhân về bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng; 2. Đánh giá các yếu tố liên quan đến mức độ hiểu biết và ý thức thực hành phòng bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.