CSDL Luận văn _ Luận án
Khoa Điều dưỡng
Đánh giá kiến thức và thái độ xử trí của bà mẹ có con dưới 5 tuổi bị nhiễm khuẩn hô hấp trên tại bệnh viện phụ sản - Nhi Đà Nẵng
- Tác giả: Phạm Thị Bích Ngọc |
- Giảng viên hướng dẫn: BS. CKII. Đặng Văn Hào |
- Chuyên ngành: Điều dưỡng
Xác định tỷ lệ bà mẹ có kiến thức và thái độ đúng về nhiễm khuẩn đường hô hấp trên. Các yếu tố liên quan với kiến thức và thái độ đúng của bà mẹ về nhiễm khuẩn đường hô hấp trên.
Khảo sát sự hiểu biết và các yếu tố nguy cơ tăng huyết áp của người bệnh đang điều trị tại khoa Nội bệnh viện 199 bộ công an
- Tác giả: Nguyễn Thanh Sương |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. BS. Nguyễn Phúc Học |
- Chuyên ngành: Điều dưỡng
Xác định tỷ lệ hiểu biết một số kiến thức cơ bản của người bệnh về tăng huyết áp. Các yếu tố nguy cơ liên quan đến hiểu biết về một số yếu tố nguy cơ tăng huyết áp của người bệnh về tăng huyết áp.
Kiến thức, thái độ và thực hành rửa tay phòng bệnh của sinh viên ngành Điều dưỡng Đa khoa năm 2 trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng
- Tác giả: Huỳnh Ngọc Lan |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. BS. CKII Nguyễn Thị Hoa |
- Chuyên ngành: Điều dưỡng
Mô tả kiến thức, thái độ, thực hành rửa tay thường quy của sinh viên ngành điều dưỡng đa khoa năm 2 trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng năm 2017.
Khảo sát thực trạng, kiến thức và thái độ về hút thuốc lá của sinh viên Trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng
- Tác giả: Nguyễn Hà Nhi |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. BS. CKII. Nguyễn Thị Hoa |
- Chuyên ngành: Điều dưỡng
Xác định kiến thức, thái độ và tỷ lệ hút thuốc lá của sinh viên trường Đại học Duy Tân năm 2017.
Khảo sát kiến thức, thái độ và thực hành của người bệnh về chế độ dinh dưỡng trong điều trị hóa chất các bệnh ung thư đường tiêu hóa
- Tác giả: Hồ Thu Hương |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. BS. Nguyễn Đặng Quỳnh Anh |
- Chuyên ngành: Điều dưỡng
Mô tả kiến thức, thái độ của người bệnh ung thư đường tiêu hóa về chế độ dinh dưỡng trong quá trình điều trị hóa chất; Mô tả thực hành của người bệnh về chế độ dinh dưỡng hợp lý trong điều trị hóa chất các bệnh ung thư đường tiêu hóa; Đánh giá các yếu tố liên quan đến tình trạng sụt cân bệnh lý, kiến thức của người bệnh về dinh dưỡng trong quá trình điều trị.