CSDL Luận văn _ Luận án
Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
Đánh giá hiện trạng sử dụng nhớt, số lượng nhớt thải và khả năng tái sinh các loại nhớt thải trên địa bàn Tp. Đà Nẵng
- Tác giả: Huỳnh Công Rin |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Trần Nhật Tân |
- Chuyên ngành: Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Chương 1: Cơ sở lý thuyết; Chương 2: Khảo sát sử dụng nhớt địa bàn thành phố Đà Nẵng; Chương 3: Thực nghiệm.
Thiết kế hệ thống xử lý nước thải nhà máy nước giải khát Number one KCN Bắc Chu Lai - Quảng Nam công suất 10.000 M3/Ngày đêm
- Tác giả: Trần Thị Thu Thuỷ |
- Giảng viên hướng dẫn: KS. Nguyễn Trọng Thu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Chương 1: Tổng quan về tập đoàn tân hiệp phát và nhà máy nước giải khát Number One – KCN bắc Chu Lai - Quảng Nam; Chương 2: Đặc tính của nước thải giải khát và đề xuất giải pháp công nghệ; Chương 3: Thuyết minh và tính toán công nghệ; Chương 4: Khái toán kinh tế giá thành trạm xử lý nước thải; Chương 5: Vận hành.
Khảo sát và đánh giá chất lượng nước sông đoạn chảy qua thành phố Đông Hà và tính toán khả năng chịu tải
- Tác giả: Lê Hữu Toản |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Xuân Vũ |
- Chuyên ngành: Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Chương 1: Tổng quan về môi trường nước mặt; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả phân tích các nguồn gây ảnh hưởng đến chất lượng nước sông Hếu.
Đánh giá tiềm năng thu hồi và tái chế vỏ hộp sữa giấy ở các trường trung học và phổ thông trên địa bàn huyện Đại Lộc - Tỉnh Quảng Nam
- Tác giả: Lê Thị Thu Giang |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Thùy Trang |
- Chuyên ngành: Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Chương 1: Giới thiệu chung; Chương 2: Phương pháp thực hiện đề tài; Chương 3: Kết quả nghiên cứu; Chương 4: Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao tỷ lệ tái chế vỏ hộp sữa trong các trường THCS và THPT trên địa bàn huyện Đại Lộc; Chương 5. Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm Nectar Dứa
- Tác giả: Phan Như Quảng Gấm |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Phân tích thành phần nguyên liệu quả dứa: Vitamin C, pH, đường tổng, acid tổng số, hàm lượng chất khô, hàm lượng tro, độ ẩm. Khảo sát quá trình chần đến hiệu suất thu hồi dịch. Khảo sát quá trình phối chế xác định nồng độ đường cần bổ sung. Khảo sát hàm lượng CMC thích hợp cho vào hỗn hợp để ổn định trạng thái và chất lượng sản phẩm. Khảo sát nhiệt độ, thời gian thanh trùng đến chất lượng sản phẩm. Phân tích, đánh giá chất lượng cảm quan của sản phẩm. Đề xuất quy trình công nghệ sản xuất nectar dứa theo quy mô phòng thí nghiệm.