Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa của các hợp chất nitrile và sulfude có trong cây mầm bông cải xanh (Brassica Oleracea L.var. Italica) bằng phương pháp hóa tính toán
Số trang:
47 tr.
Chuyên ngành:
Dược sĩ
Mã phân loại:
615
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2017
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Hóa dược
Tóm tắt:
Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa của hai nhóm hợp chất nitrile và sulfide có nguồn gốc từ cây mầm bông cải xanh bằng phương pháp hóa tính toán. Xác định cơ chế của phản ứng dập tắt gốc tự do của hai nhóm hợp chất này trong cơ thể.
Luận văn liên quan
- Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu
- A study to identify factors affecting customer intention to use credit card at orient commercial joint stock bank - Nam Da Nang transaction office
- Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng
- Giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến lưu trú tại Premier Village Danang resort
- Website tìm kiếm và cho thuê phõng trọ và chung cư tích hợp thanh toán online