CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nâng cao chất lượng đội ngũ lao động trực tiếp tại Nhà hàng thuộc Le Belhamy Resort & Spa

Tác giả: Trần Thị Thúy Ngân

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Thái Phượng

Số trang: 97 tr.
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản: 2014
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Cơ sở lý luận. Thực trạng chất lượng đội ngũ lao động trực tiếp tại Nhà hàng thuộc Le Belhamy Resort & Spa. Giải pháp phát triển.

Luận văn liên quan