Thực trạng và một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Khách sạn Four Points by Sheraton Danang
Số trang:
82 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Chương 1: Giới thiệu mở đầu; Chương 2: Cơ sở khoa học của vấn đề nghiên cứu; Chương 3: Thiết kế nghiên cứu; Chương 4: Phân tích và đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại khách sạn Four Points By Sheraton Danang; Chương 5: Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại khách sạn Four Points By Sheraton Danang.
Luận văn liên quan
- Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu
- A study to identify factors affecting customer intention to use credit card at orient commercial joint stock bank - Nam Da Nang transaction office
- Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng
- Giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến lưu trú tại Premier Village Danang resort
- Website tìm kiếm và cho thuê phõng trọ và chung cư tích hợp thanh toán online