Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa của cây Xô Thơm (Salvia Officinalis L.) được trồng tại Đà Lạt
Số trang:
41 tr.
Chuyên ngành:
Dược sĩ
Mã phân loại:
615
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Định tính thành phần flavonoid bằng các phản ứng hóa học, sắc ký lớp mỏng và khảo sát hàm lượng flavonoid từ dịch chiết lá cây Xô thơm. Khảo sát hàm lượng tinh dầu từ lá cây Xô thơm và phân tích thành phần hóa học tinh dầu bằng sắc ký khí-khối phổ (GC-MS). Đánh giá hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết lá cây Xô thơm.
Luận văn liên quan
- Hoàn thiện công tác quản trị kênh phân phối dịch vụ viễn thông tại Chi nhánh bưu chính viettel Đà Nẵng
- Xây dựng website bán điện thoại trên nền ReactJS
- Thực trạng và giải pháp thúc đẩy xuất khẩu sợi tại Tổng Công ty cổ phần dệt may Hòa Thọ sang thị trường EU
- Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm cao su tại Công ty cổ phần cao su Đà Nẵng
- An analysis of the suggested translation of chapter 2 from the book "make it stick: the science of successful learning " by Peter C. Brown, Mark A. Mcdaniel and Henry l. Roediger III, 2014