Bước đầu nghiên cứu chiết xuất dịch chiết giàu polyphenol từ vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana L.) và bào chế Gel
Số trang:
42 tr.
Chuyên ngành:
Dược sĩ
Mã phân loại:
615
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Xây dựng được quy trình chiết xuất dịch chiết giàu polyphenol và đánh giá tác dụng chống oxy hoá của vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana L.) ở quy mô phòng thí nghiệm. Bào chế được gel từ dịch chiết giàu polyphenol của vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana L.) và đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng của gel tạo thành.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu nhân giống In Vitro và bước đầu khảo sát hàm lượng hoạt chất sinh học trong cây hà thủ ô đỏ (Polygonum Multiflorum Thunb)
- Ứng dụng chỉ thị phân tử ITS trong định danh loài nấm gây bệnh trên nhộng trùng thảo loài cordyceps militaris
- Khảo sát tình hình sử dụng thuốc glucocorticoid trên bệnh nhân điều trị nội trú tại khoa Nội – Nhi – Lão bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông năm 2022
- Khảo sát phân tử mục tiêu tiềm năng của các vị thuốc bạch chỉ, xuyên khung, hương phụ trên bệnh viêm phổi do Sarscov-2 bằng tin sinh học và mô phỏng In Silico
- Khảo sát tình hình sử dụng thuốc chống viêm không steroid trong điều trị cơ xương khớp tại bệnh viện 199 - Bộ Công an năm 2022