Bước đầu nghiên cứu chiết xuất dịch chiết giàu polyphenol từ vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana L.) và bào chế Gel
Số trang:
42 tr.
Chuyên ngành:
Dược sĩ
Mã phân loại:
615
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Xây dựng được quy trình chiết xuất dịch chiết giàu polyphenol và đánh giá tác dụng chống oxy hoá của vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana L.) ở quy mô phòng thí nghiệm. Bào chế được gel từ dịch chiết giàu polyphenol của vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana L.) và đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng của gel tạo thành.
Luận văn liên quan
- Hoàn thiện công tác quản trị kênh phân phối dịch vụ viễn thông tại Chi nhánh bưu chính viettel Đà Nẵng
- Xây dựng website bán điện thoại trên nền ReactJS
- Thực trạng và giải pháp thúc đẩy xuất khẩu sợi tại Tổng Công ty cổ phần dệt may Hòa Thọ sang thị trường EU
- Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm cao su tại Công ty cổ phần cao su Đà Nẵng
- An analysis of the suggested translation of chapter 2 from the book "make it stick: the science of successful learning " by Peter C. Brown, Mark A. Mcdaniel and Henry l. Roediger III, 2014