Nghiên cứu thành phần hóa học, khả năng kiểm soát một số sinh vật truyền bệnh của tinh dầu và vi nhũ tương chứa tinh dầu cây Bông ổi (Lantana Camara L.)
Số trang:
40 tr.
Chuyên ngành:
Dược sĩ
Mã phân loại:
615
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Chiết xuất tinh dầu và xác định thành phần hóa học của tinh dầu cây Bông ổi (Lantana camara L.) được thu thập ở Đà Nẵng. Xây dựng công thức vi nhũ tương từ tinh dầu cây Bông ổi (Lantana camara L.). Đánh giá hoạt tính diệt ấu trùng muỗi, ốc của tinh dầu và vi nhũ tương chứa tinh dầu cây Bông ổi.
Luận văn liên quan
- Hoàn thiện công tác quản trị kênh phân phối dịch vụ viễn thông tại Chi nhánh bưu chính viettel Đà Nẵng
- Xây dựng website bán điện thoại trên nền ReactJS
- Thực trạng và giải pháp thúc đẩy xuất khẩu sợi tại Tổng Công ty cổ phần dệt may Hòa Thọ sang thị trường EU
- Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm cao su tại Công ty cổ phần cao su Đà Nẵng
- An analysis of the suggested translation of chapter 2 from the book "make it stick: the science of successful learning " by Peter C. Brown, Mark A. Mcdaniel and Henry l. Roediger III, 2014