Thực trạng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân lực tại nhà hàng Anemoi – Sel de Mer Hotel & Suites
Số trang:
95 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Mã phân loại:
641.3
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Nguồn nhân lực--Phát triển
&
Nhà hàng
Tóm tắt:
Chương 1: Cơ sở lý luận. Chương 2: Tình hình hoạt động kinh doanh và thực trạng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân lực tại nhà hàng Anemoi – Sel de Mer Hotel & Suites. Chương 3: Một số giải pháp nhằm đào tạo và phát triển đội ngũ nhân lực tại nhà hàng Anemoi – Sel de Mer Hotel & Suites.
Luận văn liên quan
- Phát triển nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần Nhựa Đồng Nai
- Hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Khách sạn Novotel Danang Premier Han river thuộc Công ty TNHH Mặt Trời Sông Hàn
- Các biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Daiwa Việt Nam
- Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty TNHH liên hợp vận tải và du lịch Vitraco
- Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nhân sự bộ phận lễ tân tại Khách Sạn Satya Đà Nẵng