CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng chống oxy hóa của cây dủ dẻ trâu (melodorum fruticosum lour.) thu hái tại Quảng Nam

Tác giả: Trần Thị Xuân Lộc

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Thúy An, DS. Nguyễn Thị Ái Linh

Số trang: 60 tr.
Chuyên ngành: Dược sĩ
Mã phân loại: 615
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2022
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Xác định được thành phần hóa học chính của dịch chiết lá và thân cây Dủ dẻ trâu bằng các phản ứng hóa học và sắc ký lớp mỏng; Xác định được hàm lượng tinh dầu từ dịch chiết lá và thân cây Dủ dẻ trâu; Khảo sát hàm lượng của flavonoid từ dịch chiết lá và thân cây Dủ dẻ trâu; Thử tác dụng chống oxy hóa từ dịch chiết lá và thân cây Dủ dẻ trâu.

Luận văn liên quan