Bước đầu chiết xuất và bào chế Gel từ dịch chiết của cây Hương Thảo (Rosmarinus Officinalis L.)
Số trang:
63 tr.
Chuyên ngành:
Dược sĩ
Mã phân loại:
615
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Dược phẩm--Thuốc
&
Bào chế dược phẩm
Tóm tắt:
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chiết xuất Hương thảo. Bào chế sơ bộ gel từ dịch chiết Hương thảo và đánh giá một số chỉ tiêu gel tạo thành.
Luận văn liên quan
- Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu
- A study to identify factors affecting customer intention to use credit card at orient commercial joint stock bank - Nam Da Nang transaction office
- Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng
- Giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến lưu trú tại Premier Village Danang resort
- Website tìm kiếm và cho thuê phõng trọ và chung cư tích hợp thanh toán online