Pháp luật về an toàn thực phẩm trong hoạt động kinh doanh thương mại : thực tiễn và hướng hoàn thiện tại Việt Nam
Số trang:
84 tr.
Chuyên ngành:
Luật Kinh tế
Mã phân loại:
340
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
An toàn--Vệ sinh thực phẩm
&
Pháp luật
Tóm tắt:
Chương 1: Một số vấn đề lý luận về an toàn thực phẩm và pháp luật về an toàn thực phẩm trong hoạt động kinh doanh thương mại tại Việt Nam; Chương 2: Các quy định về an toàn thực phẩm trong hoạt động kinh doanh thương mại tại Việt Nam và thực tiễn thực hiện; Chương 3: Giải pháp hoàn thiện pháp luật và kiến nghị nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về an toàn thực phẩm trong hoạt động kinh doanh thương mại tại Việt Nam.
Luận văn liên quan
- Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu
- A study to identify factors affecting customer intention to use credit card at orient commercial joint stock bank - Nam Da Nang transaction office
- Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng
- Giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến lưu trú tại Premier Village Danang resort
- Website tìm kiếm và cho thuê phõng trọ và chung cư tích hợp thanh toán online