Thực trạng và các giải pháp nâng cao chất lượng hướng dẫn viên tại Công ty TNHH Du Lịch Đảo Chàm
Số trang:
90 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2019
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Hướng dẫn du lịch
Tóm tắt:
Chương 1: Cơ sở lý luận dùng trong nghiên cứu; Chương 2: Thực trạng chất lượng hướng dẫn viên tại công ty TNHH Du Lịch Đảo Chàm; Chương 3: Một số giải pháp nâng cao chất lượng hướng dẫn viên tại công ty TNHH Du Lịch Đảo Chàm.
Luận văn liên quan
- Ứng dụng công nghệ trong công tác hướng dẫn tour du lịch
- Khảo sát tính áp dụng thực tế của chương trình đào tạo tại trường cho nghề Hướng dẫn viên : đối tượng là cựu sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành Đại học Duy Tân đang làm hướng dẫn viên
- Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách đối với hướng dẫn viên du lịch tại Công ty TNHH MTV TM &DV Du lịch Biển Ngọc
- Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến kết quả công việc của hướng dẫn viên du lịch trên địa bàn tỉnh Kiên Giang