CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Tăng cường công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà hàng La Maison thuộc Risemount Premier Resort Danang

Tác giả: Phạm Thị Kim Anh

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hồ Sử Minh Tài

Số trang: 69 tr.
Chuyên ngành: Du lịch
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản: 2018
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Cơ sở lý luận về công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà hàng; Thực trạng công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà hàng La Maison thuộc Risemount Premier Resort Danang; Giải pháp tăng cường công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà hàng La Maison thuộc Risemount Premier Resort Danang.

Luận văn liên quan