Tăng cường công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà hàng La Maison thuộc Risemount Premier Resort Danang
Số trang:
69 tr.
Chuyên ngành:
Du lịch
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2018
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
An toàn--Vệ sinh thực phẩm
Tóm tắt:
Cơ sở lý luận về công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà hàng; Thực trạng công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà hàng La Maison thuộc Risemount Premier Resort Danang; Giải pháp tăng cường công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà hàng La Maison thuộc Risemount Premier Resort Danang.
Luận văn liên quan
- An investigation into the real situations and some solutions for improving the quality of tour operation department at Besttour Vietnam Company
- Xây dựng chatbot tư vấn tuyển sinh cho Đại học Duy Tân, tích hợp mô hình ngôn ngữ lớn GPT và thư viện Langchain
- Thiết kế và xây dựng hệ thống Dream Courses
- Khả năng tự quản lý của người bệnh tăng huyết áp tại xã Cự Nẫm tỉnh Quảng Bình và một số yếu tố liên quan
- An analysis of the suggested translation of chapter 4 from the book “act like a leader, think like a leader” by Herminia Ibarra, 2015