CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Ẩm thực chay Đà Nẵng và khả năng khai thác trong du lịch

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền Trang

Giảng viên hướng dẫn: TS. Trần Xuân Hiệp

Số trang: 45 tr.
Chuyên ngành: Việt Nam học
Mã phân loại: 959.7
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2018
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Tổng quan về ẩm thực chay. Tìm hiểu văn hóa ẩm thực chay Đà Nẵng. Khai thác ẩm thực chay Đà Nẵng phục vụ phát triển du lịch.

Luận văn liên quan