Ẩm thực chay Đà Nẵng và khả năng khai thác trong du lịch
Số trang:
45 tr.
Chuyên ngành:
Việt Nam học
Mã phân loại:
959.7
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2018
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Phát triển du lịch--Đà Nẵng
Tóm tắt:
Tổng quan về ẩm thực chay. Tìm hiểu văn hóa ẩm thực chay Đà Nẵng. Khai thác ẩm thực chay Đà Nẵng phục vụ phát triển du lịch.
Luận văn liên quan
- Phát triển bền vững du lịch biển Đà Nẵng hiện nay
- Phát triển du lịch biển Đà Nẵng tại Ban Quản Lý Bán Đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng
- Lễ hội Đà Nẵng và ý nghĩa đối với vấn đề phát triển du lịch
- Phát huy giá trị tài nguyên văn hóa tâm linh trong phát triển du lịch Đà Nẵng
- Thực trạng và giải pháp về khu phố ẩm thực với phát triển du lịch tại Thành phố Đà Nẵng