Ẩm thực chay Đà Nẵng và khả năng khai thác trong du lịch
Số trang:
45 tr.
Chuyên ngành:
Việt Nam học
Mã phân loại:
959.7
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2018
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Phát triển du lịch--Đà Nẵng
Tóm tắt:
Tổng quan về ẩm thực chay. Tìm hiểu văn hóa ẩm thực chay Đà Nẵng. Khai thác ẩm thực chay Đà Nẵng phục vụ phát triển du lịch.
Luận văn liên quan
- Quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam – Brunei (2019 – 2022)
- Quan hệ mậu dịch – đầu tư giữa Việt Nam và EU giai đoạn 2015 – 2021
- Quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Anh từ năm 2010 đến năm 2022
- Quan hệ hợp tác giữa tỉnh Quảng Nam (Việt Nam) với tỉnh Sê Kông (Lào) giai đoạn từ năm 2000 đến nay
- Quan hệ an ninh quốc phòng giữa Philippines và Trung Quốc (2010 - 2022)