Nghiên cứu tác dụng hạ acid uric máu và giảm đau của viên nang cứng Tam diêu gia vị trên thực nghiệm
Tác giả: Tạ Đăng Quang, Phạm Văn Trịnh, Phạm Thị Vân Anh
Số trang:
Tr. 59-65
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 12 (số 524 năm 59)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Viên nang cứng Tam diêu gia vị, acid uric máu, thực nghiệm
Chủ đề:
Bào chế dược phẩm
Tóm tắt:
Nghiên cứu tác dụng hạ acid uric máu và tác dụng tăng thải acid uric qua nước tiểu của viên nang cứng Tam diêu gia vị trên thực nghiệm. Nghiên cứu tác dụng giảm đau của viên nang cứng Tam diêu gia vị trên thực nghiệm.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Tác dụng chống đông của viên nang cứng Mantra 3protect Vascular Active trên thực nghiệm
- Khảo sát thành phần hóa học và tác dụng kháng vi sinh vật In Vitro của tinh dầu toàn cây loài liên tiền thảo (Glechoma Hederacea l.)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và đánh giá độc tính cấp của cao lỏng Sâm bại độc trên thực nghiệm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của viên nang cứng HA11 lên chức năng gan, thận chuột cống thực nghiệm