CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện tách chiết đến hiệu quả thu nhận hoạt chất cordycepin từ nhộng trùng thảo (Cordyceps militaris Linn. Link)

Tác giả: Đoàn Thị Phương Thùy, Trần Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Mai
Số trang: Tr. 13-20
Số phát hành: Số 61 (4)
Kiểu tài liệu: Tạp chí điện tử
Nơi lưu trữ: CSDL điện tử
Mã phân loại: 615
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Cordyceps militaris, cordycepin, quả thể, tách chiết
Tóm tắt:

Thực hiện các thí nghiệm để tìm hiểu ảnh hưởng của các yếu tố như loại dung môi, tỉ lệ dung môi, thời gian ủ có đánh sóng siêu âm, độ pH của dung môi, nhiệt độ ủ đến hiệu suất tách hiết hoạt chất cordycepin trong các lượt tách chiết cordycepin từ quả thể nấm Nhộng Trùng Thảo.

Tạp chí liên quan