Đánh giá khả năng đối kháng của cá chủng Trichoderma spp. Và Bacillus subtilis đối với chủng Pythium vexans gây bệnh chết nhanh trên hồ tiêu
Tác giả: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, Lê Thị Mai Châm, Trần Thùy Trang, Dương Hoa Xô
Số trang:
Tr. 33-43
Số phát hành:
Số 62 (5)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí điện tử
Nơi lưu trữ:
CSDL điện tử
Mã phân loại:
570
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Bacillus subtilis, bệnh chết nhanh trên tiêu, pythium vexans, trichoderma spp.
Chủ đề:
Vi khuẩn Y học
Tóm tắt:
Bacillus subtilis, bệnh chết nhanh trên tiêu, pythium vexans, trichoderma spp.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Tác dụng chống đông của viên nang cứng Mantra 3protect Vascular Active trên thực nghiệm
- Khảo sát thành phần hóa học và tác dụng kháng vi sinh vật In Vitro của tinh dầu toàn cây loài liên tiền thảo (Glechoma Hederacea l.)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và đánh giá độc tính cấp của cao lỏng Sâm bại độc trên thực nghiệm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của viên nang cứng HA11 lên chức năng gan, thận chuột cống thực nghiệm