Hoàn thiện quy trình sản xuất glucomannan từ lát nưa khô ( Amorphophallus konjac K. Koch ) ở quy mô công nghiệp
Nhóm Tác giả: Trần Hồng Đăng, Vũ Quý Chiên, Nguyễn Văn Thịnh, Lê Quang Thảo, Dương Minh Tân, Nguyễn Văn Hùng, Bùi Quốc Thái
Số trang:
Tr. 62 - 67
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 6 (Số 506 năm 58)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Sản xuất glucomannan, lá nưa khô, sản xuất công nghiệp
Chủ đề:
Glucomannan
Tóm tắt:
Đưa ra kết quả quy trình hoàn thiện chiết xuất glucomannan từ lát nưa khô (Amorphophallus konjac K. Koch ) ở quy mô 1000 kg/lô, có thể ứng dụng vào triển khai sản xuất công nghiệp.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Tác dụng chống đông của viên nang cứng Mantra 3protect Vascular Active trên thực nghiệm
- Khảo sát thành phần hóa học và tác dụng kháng vi sinh vật In Vitro của tinh dầu toàn cây loài liên tiền thảo (Glechoma Hederacea l.)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và đánh giá độc tính cấp của cao lỏng Sâm bại độc trên thực nghiệm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của viên nang cứng HA11 lên chức năng gan, thận chuột cống thực nghiệm