Ảnh hưởng của amino acid và polyamine lên quá trình ra hoa in vitro của cây hoa Mõm chó
Tác giả: Trần Trọng Tuấn, Trần Thị Mỹ Trâm, Phạm Thị Ngọc Thúy
Số trang:
Tr. 929 – 937
Tên tạp chí:
Công nghệ sinh học
Số phát hành:
Số 3
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Ra hoa trong ống nghiệm, arginne, proline
Chủ đề:
Dược học
Tóm tắt:
Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng acid amin và polyamin ngoại sịnh đến sự hình thành hoa của cây hoa Torenia in vitro, xác định vai trò của acid amin và polyamin ngoại sinh lên quá trình ra hoa.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Tác dụng chống đông của viên nang cứng Mantra 3protect Vascular Active trên thực nghiệm
- Khảo sát thành phần hóa học và tác dụng kháng vi sinh vật In Vitro của tinh dầu toàn cây loài liên tiền thảo (Glechoma Hederacea l.)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và đánh giá độc tính cấp của cao lỏng Sâm bại độc trên thực nghiệm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của viên nang cứng HA11 lên chức năng gan, thận chuột cống thực nghiệm