Nghiên cứu bào chế phytosome curcumin
Tác giả: Phạm Thị Minh Huệ, Bùi Văn Tuấn, Đặng Việt Hùng
Số trang:
Tr. 14 – 17
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 467
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
610
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Phytosome curcumin, bào chế
Chủ đề:
Bào chế dược phẩm
Tóm tắt:
Đề cập phương pháp bào chế phức hợp phytosome curcumin – phosphatydin cholin đậu nành hydrogen hóa và đánh giá một số đặc tính về hóa lý của phytosome tạo ra.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Tác dụng chống đông của viên nang cứng Mantra 3protect Vascular Active trên thực nghiệm
- Khảo sát thành phần hóa học và tác dụng kháng vi sinh vật In Vitro của tinh dầu toàn cây loài liên tiền thảo (Glechoma Hederacea l.)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và đánh giá độc tính cấp của cao lỏng Sâm bại độc trên thực nghiệm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của viên nang cứng HA11 lên chức năng gan, thận chuột cống thực nghiệm